Máy siêu âm Aloka

Máy siêu âm Aloka là một trong những thiết bị siêu âm chẩn đoán phổ biến nhất hiện nay. Thương hiệu Aloka đã có mặt ở hầu hết các cơ sở y tế uy tín trên toàn cầu. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi tổng hợp các máy siêu âm Aloka bán chính hãng ở VN.

Máy siêu âm Aloka – Thiết bị siêu âm chẩn đoán thương hiệu Nhật Bản

Được thành lập từ những năm 1950 tại Nhật Bản. Aloka là một trong những công ty tiên phong trong việc viên cứu và ứng dụng công nghệ siêu âm y tế. Trong hơn 60 năm qua, hãng đã sản xuất trên 200000 mẫu máy phục vụ chẩn đoán. Dưới đây là một số máy siêu âm Aloka hiện đại đang phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Máy siêu âm Aloka ProSound alpha 10

Đây là một mẫu máy siêu âm chuyên tim hiện đại, thiết kế thân thiện và đa dụng.

Prosound Alpha 10 là mẫu máy siêu âm cao cấp nhất trong các dòng máy siêu âm của Aloka®. Thừa hưởng những tính năng vượt trội kết hợp hoàn hảo với thiết kế đột phá. Alpha 10 có khả năng mở rộng không giới hạn thông qua một hệ thống linh hoạt cho phép người sử dụng nâng cấp phần cứng và phần mềm.

Máy siêu âm Aloka
Alpha 10

Aloka Alpha 10, cho hình ảnh kỹ thuật số sắc nét, thiết kế tiện lợi, giao diện thân thiện với người sử dụng. Máy có màn hình tinh thể lỏng LCD 19 inch và bảng điều khiển cảm ứng 8,4 inch. 4 ổ cắm đầu dò và một ổ nối (chọn thêm) cho đầu dò cơ khí hoặc đầu dò sóng doppler liên tục.

Aloka Alpha 10 cũng có biến thể cấp thấp hơn, tùy chọn màn hình 17 inch. Cả hai phiên bản có trọng lượng 210 kg, khá nặng so với các thế hệ máy siêu âm 4D hiện đại.

Máy siêu âm Aloka ProSound alpha 7

Đây là thiết bị siêu âm màu 4D chuyên tim, thiết kế mạnh mẽ, thân thiện, gọn nhẹ.

Prosound Alpha 7 thừa hưởng những tính năng cao cấp nhất của các thế hệ máy siêu âm Aloka®. Kết hợp hoàn hảo với một thiết kế đột phá bằng những chất liệu không ảnh hưởng đến hệ sinh thái.

Alpha 7 cho hình ảnh kỹ thuật số sắc nét, thiết kế tiện lợi, giao diện thân thiện với người sử dụng. Máy có màn hình tinh thể lỏng LCD 15 inch và bảng điều khiển cảm ứng 10,4 inch. 3 ổ cắm đầu dò và một ổ nối (chọn thêm) cho đầu dò cơ khí hoặc đầu dò doppler. Thiết bị có tổng trọng lượng 107 kg.

Máy siêu âm Aloka ProSound Alpha 6

Thiết bị siêu âm màu 4D chuyên tim với thiết kế mạnh mẽ, thân thiện và gọn nhẹ nhất trong dòng sản phẩm Aloka Prosound Alpha.

Aloka Alpha 6 có màn hình LCD 15 inch và bảng điều khiển cảm ứng 10,4 inch. Máy được trang bị 3 ổ cắm đầu dò và một ổ nối chọn thêm. Trọng lượng chính của máy khoảng 70 kg.

Mặc dù các hệ thống máy siêu âm Aloka là chuyên tim, nhưng Aloka cũng hoàn thành tốt các ứng dụng về siêu âm thai, siêu âm tổng quát, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú…

Xem thêm

Để biết thêm thông tin chi tiết về các hệ thống máy siêu âm Aloka. Các công nghệ đi kèm, báo giá sản phẩm, lắp đặt, bảo trì. Quý khách vui lòng xem chi tiết tại các địa chỉ sau:

NGUYENPHUC ULTRASOUND

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *