Chúng tôi tin rằng chẩn đoán sớm và công nghệ tiên tiến sẽ nâng cao kinh nghiệm khám bệnh ở Việt Nam.

GE Healthcare in Vietnam

GE Healthcare tại Việt Nam cung cấp thiết bị y tế hiện đại cho các bệnh viện lớn. Bao gồm bệnh viện 108, Hữu nghị, Việt Đức, FV, Việt Sing, Bạch Mai và nhiều cơ sở của tỉnh. Hơn một nửa số phòng khám và bệnh viện ở Việt Nam có ít nhất một phần của công nghệ GE.

Các sản phẩm

Q.Clear PET / CT

Bây giờ, ngay cả những khả năng sáng hơn cũng được đưa ra ánh sáng với các công cụ định lượng mới tạo ra các phép đo PET phù hợp hơn. Với giải pháp QClear PET / CT của GE, các bác sĩ lâm sàng có thể đánh giá chính xác hơn các đáp ứng điều trị cho bệnh nhân ung thư. Công nghệ Q.Clear cung cấp sự cải thiện tối đa hai lần về độ chính xác định lượng PET và chất lượng hình ảnh, giúp các bác sĩ lâm sàng nhanh chóng và tự tin đánh giá phản ứng của bệnh nhân đối với việc điều trị ung thư.

SenoClaire

Công nghệ chụp ảnh ba chiều của SenoClaire và quét tia X liều thấp giúp tăng cường hình ảnh khối lượng và tổn thương. Độ phân giải nâng cao giúp các bác sĩ X quang giảm tỷ lệ thu hồi và xác định sớm hơn.

CT cách mạng

Máy quét CT siêu nhanh đột phá của GE Healthcare, 510 (k) -pending, Revolution CT, chụp những hình ảnh không có chuyển động của tim người và các cơ quan khác. Cho phép các bác sĩ lâm sàng để không xâm lấn hình dung trái tim của con người sẽ cải thiện việc điều trị bệnh nhân bị nhịp tim thất thường hoặc cao.

Giáo dục

GE đang giải quyết các thách thức chăm sóc sức khỏe độc ​​đáo cho Việt Nam thông qua khóa đào tạo quản lý LEAN của mình. Được cung cấp thông qua Viện Chăm sóc sức khỏe ASEAN của GE Healthcare (AHLI), khóa học giảng dạy các nguyên tắc quản lý để tăng cường các kỹ năng và năng lực của nhân viên bệnh viện. Cam kết cung cấp đào tạo hiện đại song song với công nghệ tiên tiến, GE đang giúp giảm bớt những thách thức cơ bản đối với ngành y tế Việt Nam.

Tìm hiểu thêm về GE tại đây

2 thoughts on “Giới thiệu GE Healthcare Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *